Home » Fashion » Chiêm ngưỡng yukata và làm đẹp miễn phí tại Kilala Beauty show

Chiêm ngưỡng yukata và làm đẹp miễn phí tại Kilala Beauty show

Không chỉ được mặc thử trang phục truyền thống Nhật, phái đẹp Việt còn được vẽ móng tay, hướng dẫn trang điểm cô dâu và tạo kiểu tóc miễn phí.

Trong hai ngày 18 và 19/11, Kilala Beauty Show 2016 – sự kiện dành cho những bạn gái yêu thích trang phục truyền thống yukata cũng như phong cách trang điểm và làm tóc kiểu Nhật sẽ diễn ra tại lầu 5 GEM Center (số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM).

Tham dự chương trình, phái đẹp Việt có cơ hội được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch của những trang phục yukata đặc sắc trong bộ sưu tập “Nét duyên dáng của họa tiết và hoa” do Kyosen Inc – công ty chuyên sản xuất kimono và yukata tại Tokyo trực tiếp đem đến từ Nhật Bản.

                     Chiêm ngưỡng yukata và làm đẹp miễn phí tại Kilala Beauty show                   931

Vẻ thanh lịch, tinh tế của trang phục truyền thống yukata của Nhật Bản.

Ngoài ra, khán giả còn có thể mặc thử yukata và “selfie” trên nền phong cảnh mùa thu và mùa xuân của nước Nhật. Bên cạnh đó, trường Tokyo Beauty Art sẽ chia sẻ, tư vấn bí quyết chăm sóc da cho nữ nhân viên văn phòng, hướng dẫn trang trí nail (vẽ móng) khi đi ăn tiệc, hướng dẫn trang điểm cô dâu và tạo kiểu tóc miễn phí theo phong cách Nhật.

Sự kiện do “Cẩm nang Kilala” phối hợp với công ty Kyosen Nhật Bản và trường Tokyo Beauty Art tổ chức với sự hỗ trợ của Tập đoàn Mainichi Shimbun. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồ Trung Dũng và nhóm nhạc F-band.

Địa điểm: phòng Castor 1, lầu 5, GEM Center (số 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM)
Thời gian: 10h đến 17:00 ngày 18/11 và 19/11. Vào cửa tự do. 
Xem chi tiết chương trình tại đây.

(Nguồn: Kilala)