Home » Tổ ấm » Thiết kế biệt thự mini 100m2 hợp phong thủy gia chủ

Thiết kế biệt thự mini 100m2 hợp phong thủy gia chủ

Thời đại đất chật người đông hiện nay để xây một căn biệt thự theo đúng nghĩa tức là phải to, phải đẹp, phải trang trọng là rất khó. Do đó thế hệ biệt thự mini được ra đời từ những năm 2014, 2015.

Với một quỹ đất nhỏ nhưng gia đình anh Dũng vẫn muốn ngôi nhà của gia đình mình là một căn biệt thự đầy đủ tiện nghi. Các kiến trúc sư của Ap Design đã tạo nên một tác phẩm thiết kế biệt thự mini dành riêng cho gia đình anh Dũng.

mo-hinh-biet-thu-mini-cua-ap-design

Mô hình biệt thự mini của Ap Design

Thiết kế biệt thự ba tầng có giá 4,3 tỷ

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm công ty tư vấn thiết kế Ap Design luôn là sự lựa chọn tin tưởng của quý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng theo nhu cầu và sở thích mong muốn của khách hàng. Đặc biệt với mẫu thiết kế biệt thự mini ba tầng chúng tôi luôn đưa đến cho khách hàng sản phẩm có giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng luôn là tốt nhất.

Với biệt thự ba tầng chúng tôi lựa chọn lối thiết kế nhà hiện đại cho gia đình trẻ. Mùa sắc ngôi nhà chúng tôi lựa chọn là những màu trầm nhưu xám, trắng, nâu tạo sự sang trọng. Đặc biệt Ap Design áp dụng thiết kế hình khối sáng tạo cho ngôi nhà nhưng không hề khiến ngôi nhà bị thô cứng.

thiet-ke-biet-thu-dien-tich-nho

Thiết kế biệt thự diện tích nhỏ

Ap Design thiết kế biệt thự diện tích nhỏ 100m2

Trên một diện tích nhỏ 100m2 Ap Design hoàn toàn có thể tạo nên một tá phẩm kiến trúc với lối thiết kế độc đáo. Chúng tôi sẽ thiết kế nhà 2 tầng phù hợp với quỹ đất nhỏ. Ngoài ra theo yêu cầu của chủ nhà bản thiết kế phải đáp ứng được yếu tố phong thủy. Do đó chúng tôi sử dụng các vật liệu phù hợp như gồ, sắt, màu xanh của cây cỏ. Hướng cửa nhà cũng được chúng tôi bàn bạc kỹ lưỡng dưới sự đồng ý của chủ nhà, vì cửa của một ngôi nhà chính là nơi quan trọng nhất gia đình có thịnh vượng hay suy tàn cũng một phần dựa vào hướng cửa chính.

Chủ nhà yêu cầu phải có gara chứa oto nhưng với quỹ đất nhỏ Ap Design vẫn luôn hoàn thành được nhiệm vụ khi thiết kế gara cạnh sườn trái của ngôi nhà. Không gia xanh được đề cao với thảm cỏ tươi ngát bao quanh ngôi nhà vừa tạo không khí trong lành vừa hợp phong thủy của chủ nhà.

Công ty tư vấn xây dựng Ap Design luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với những thiết kế đa dạng có giá thành rẻ như thiết kế cafe sân vườn, thiết kế công viên, thiết kế phòng khách,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*